Làn gió mới tại đại ngàn Tây Nguyên – Xu hướng đầu tư đất nền Biệt Thự – Mang Yang – Gia Lai

Tây Nguyên đang được xem là điểm dừng chân lý tưởng của các nhà đầu tư trong nước, khi chỉ trong thời gian rất ngắn đã thu hút hàng loạt “ông lớn” đến tìm kiếm cơ hội đầu tư và sẵn sàng chi hàng nghìn tỷ đồng vào mảnh đất này.

Lực hấp dẫn từ thị trường

Theo quy luật “Nước lên thì thuyền lên”, khi chúng ta đầu tư vào một thị trường đang có tiềm năng phát triển thì dòng vốn đầu tư của chúng ta cũng sẽ tăng theo. Gia Lai là thị trường có lực hấp dẫn mạnh mẽ, trong thời gian qua các “ông lớn” như Tập đoàn T&T, FLC…và rất nhiều nhà đầu tư khác cũng đã đến tìm kiếm cơ hội đầu tư tại đây. Minh chứng cho điều này là trong giai đoạn 2016-2020, tỉnh đã thu hút 515 dự án đầu tư với tổng vốn đăng ký hơn 832,9 ngàn tỷ đồng. Riêng năm 2020, toàn tỉnh có 56 dự án được phê duyệt quyết định chủ trương đầu tư với tổng vốn đăng ký 43.700 tỷ đồng; 22 dự án được UBND tỉnh đồng ý chủ trương nghiên cứu, lập đề xuất với tổng vốn đầu tư đăng ký khoảng 4.127 tỷ đồng.

Du lịch như “viên ngọc thô chờ toả sáng”

Khoảng 2 năm trở lại đây, Gia Lai được du khách biết đến nhiều hơn không chỉ bởi những nét văn hóa đặc sắc bản địa mà còn ghi điểm với vẻ đẹp hoang sơ của núi rừng Tây Nguyên. Bên cạnh đó, các sự kiện thể thao lớn cũng lần lượt chọn Gia Lai trở thành nơi đăng cai tổ chức, gần đây nhất là giải Tiền Phong Marathon đã thu hút gần 7000 vận động viên khiến các khách sạn địa phương đều trong tình trạng “cháy phòng”, điều này cũng góp phần quảng bá hình ảnh du lịch của tỉnh nhà ngày một đặc sắc hơn. Tuy nhiên tỉnh vẫn gặp phải nhiều vấn đề hạn chế như việc chưa có nhiều loại hình lưu trú hấp dẫn để “giữ chân” khách du lịch. Vì vậy, những dịch vụ như homestay, farmstay được đánh giá là vô cùng thích hợp với điều kiện tự nhiên ở đây và kỳ vọng sẽ tạo nên cơn sốt mới trong ngành du lịch Gia Lai nói riêng và Việt Nam nói chung.


Lợi thế về cảnh quan tự nhiên và tài nguyên du lịch phong phú, Mang Yang Gia Lai sẽ là
mảnh đất “vàng” tại đại ngàn Tây Nguyên
Loại hình sản phẩm và định hướng phát triển

Loại hình sản phẩm đất nền biệt thự được định hướng phát triển trên nền tảng phát triển du lịch. Mô hình sản phẩm nhà thông minh kết hợp vườn – ao – không gian tiểu cảnh sẽ đáp ứng được cho cả khách mua để ở – đầu tư – kinh doanh.

Đối với khách để ở: Bỏ qua những không gian sống truyền thống bằng việc xây dựng những căn nhà bê tông cao tầng, Sản phẩm đất nền biệt thự vườn tạo ra những căn nhà lắp ghép thông minh hướng đến thông điệp “Độc lập nhưng hoà quyện”, diện tích mỗi căn từ 24m2 – 60m2 được bố trí trong một không gian xanh mát, bao quanh là vườn rau, hồ cá, khu tiệc nướng BBQ ngoài trời…Những căn nhà dễ dàng di chuyển theo hướng phong thuỷ mà gia chủ mong muốn, tầm nhìn vừa khép kín để đảm bảo sự riêng tư vừa hoà quyện với thiên nhiên.

Đối với khách đầu tư: Trong sản phẩm đầu tư, lãi vốn và dòng tiền là 2 yếu tố mà nhà đầu tư rất quan tâm,  định hướng phát triển trên nền tảng du lịch, 79 sản phẩm là 79 căn homestay theo các mẫu: Villa – bungalow, tạo ra một quần thể du lịch với vẻ đẹp tự nhiên đầy thu hút. Các khách hàng sau khi mua sản phẩm hoàn toàn có thể chủ động hợp tác với  các đơn vị du lịch chuyên nghiệp tại địa phương để khai thác kinh doanh homestay với rất nhiều lợi thế có sẵn.

Mức giá “Siêu hời”

Hiện tại giá bất động sản của thị trường Tây nguyên vẫn còn đang rấp thấp so với thị trường chung của cả nước. Theo nguyên lý nước chảy về chỗ trũng, khi giá bán ở các khu vực đều tăng cao, thì những khu vực có tiềm năng phát triển nhưng giá còn thấp sẽ là cơ hội để nhà đầu tư đổ tiền vào vì tỷ suất đầu tư thấp, biên độ lợi nhuận kì vọng tăng trưởng còn cao.

Đất nền biệt thự vườn Mang Yang có giá đất chỉ từ 4.5 – 7triệu/m2. Như vậy khách hàng bỏ ra trên dưới 1 tỷ đồng, sẽ có ngay căn nhà vừa ở – vừa kinh doanh.

Pháp lý vững vàng

Đến với siêu phẩm đất nền Mang Yang đều đã có sổ đỏ từng nền đất, khách hàng khi mua nhà sẽ được cập nhật tài sản lên trên đất.

Mọi thông tin xin liên hệ hotline 037 8888 250

 

admin